“Ghim” thông tin máy biến áp 250kva kiểu kín

Rate this post

Máy biến áp 250kva kiểu kín không có bình dầu phụ đã được thử nghiệm đầy đủ các hạng mục thử nghiệm thường xuyên. Và kết quả cho thấy là đạt yêu cầu tiêu chuẩn.

1. Máy biến áp kiểu kín là gì?

Máy biến áp kiểu kín là làm mát qua những cánh tự giãn nỏ. Khi nhiệt độ tăng cao trong VH thì các cánh này sẽ tự giãn nở ra để không khí thổi trực tiếp qua các canh giúp máy hạ nhiệt

2. Điều kiện môi trường máy biến áp 250kva kiểu kín

Máy biến áp 250kva kiểu kín được thiết kế, chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, vận hành trong nhà hoặc ngoài trời ở độ cao < 1000 mét so với mực nước biển (các máy làm việc ở đọ cao trên 1000 mét so với mực nước biển vó thiết kế riêng)

Nhiệt độ môi trường lớn nhất 45oC, độ ẩm không khí đến 100%, ở môi trường không có bụi dẫn điện và các hoa chất độc hại nguy hiểm

3. Chế độ vận hành

Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải, chịu ngắn mạch tốt

4. Chế độ làm mát

Tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN)

Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh 2×2,5% (theo yêu cầu đặt hàng)

Với các máy biến áp áp 2 cấp điện áp cao áp việc chuyển đổi cấp điện áp được thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy mà không rút ruột máy.

5. Nguyên vật liệu chế tạo máy

Máy biến áp 250kva kiểu kín được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc. Mạch từ của các máy biến thế được thiết kế kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp. Lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Vì vậy giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và độ ồn trong quá trình vận hành.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy biến áp để phục vụ cho nhu cầu của con người. Tuy nhiên máy biến áp 250kva là máy biến áp thông dụng nhất. Hy vọng, những thông tin trên sẽ là một phần kiến thức mà các bạn đang tìm kiếm.

Bắc Nguyễn