Luật sư

Luật sư giỏi và uy tín tại Hà Nội [Mọi lĩnh vực]

btv02 - 07/01/2022

Bạn đang gặp những vướng mắc về vấn đề pháp lý và cần sự hỗ trợ của các luật sư giỏi hay bạn đang cần tìm một luật sư uy tín tại hà nội đứng lên bảo vệ công lý, bào chữa giải quyết tranh chấp nhanh chóng và chính xác. Vậy thì đừng lo […]

Hướng dẫn thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm Âm nhạc

Hướng dẫn thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm Âm nhạc

btv02 - 24/02/2020

Hướng dẫn thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm Âm nhạc chi tiết từ A-Z. Mời độc giả cùng tham khảo.

Quy định về các trường hợp cấm kết hôn nhất định bạn phải biết

btv02 - 23/12/2019

Kết hôn là việc xác lập quan hệ vợ chồng của cặp đôi yêu nhau. Khi hai nghĩa đã kết hôn đồng nghĩa với việc phát sinh các quyền và nghĩa vụ của vợ chồng theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam cũng quy định có những trường hợp cấm kết hôn.

Cấp dưỡng khi ly hôn

Pháp luật quy định mức cấp dưỡng khi ly hôn để nuôi con là bao nhiêu?

btv02 - 20/12/2019

Khi ly hôn, con cái sẽ được giao cho bố hoặc mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục. Pháp luật quy định thế nào đối với người còn lại về việc thực hiện nghĩa vụ đối với con? Mức cấp dưỡng khi ly hôn mỗi tháng là bao nhiêu?

Mức xử phạt trường hợp sử dụng lao động nước ngoài không xin giấy phép lao động

Dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng tại Hà Nội

btv02 - 17/12/2019

Luật Nhân Dân – Công ty luật sư giỏi tại Hà Nội không chỉ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Luật sư kinh tế

Luật sư kinh tế giỏi ở Hà Nội

btv02 - 30/05/2019

Trong thời kỳ Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, các tranh chấp kinh doanh, thương mại xảy ra ngày càng nhiều và theo xu hướng khó giải quyết. Trong các vụ tranh chấp kinh tế luật sư kinh tế là một nhân tố quan trọng.

Luật sư ly hôn

Luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội

btv02 - 30/05/2019

Ly hôn là điều không ai mong muốn. Nhưng đôi khi ly hôn lại là cách giải quyết duy nhất của cả hai bên trong cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và đầy bế tắc. Mà chia tay trong êm đẹp thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy một luật sư về ly hôn tư vấn thủ tục ly hôn, quyền nuôi con. chia tài sản … là cần thiết.

Luật sư giỏi về hình sự

btv02 - 27/05/2019

Phạm vi hành nghề pháp lý của các luật sư trở nên rất đa dạng cả tư vấn và tố tụng trong các dự án hình sự. vì vậy luật sư giỏi về hình sự rất quan trọng trong quá trình của vụ án.

Bạn có biết các công ty luật uy tín ở Hà Đông

btv02 - 23/05/2019

Việc tìm một văn phòng luật sư, công ty luật uy tín để gửi gắm niềm tin giữa hàng trăm công ty luật ở Hà Đông không thật sự dễ dàng. Bạn phải cân nhắc thật ký trước khi đưa ra lựa chọn một công ty luật uy tín.

Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

btv02 - 23/05/2019

Một luật sư giỏi về đất đai là rất cần thiết đối với những người gặp các vấn đề tranh chấp, cũng như vướng mắc về nhà ở, tài sản đi kèm với đất đai. Vì vậy làm thế nào để tìm được một luật sư vừa có tâm, vừa có tài?

12