Luật sư

Luật sư kinh tế

Luật sư kinh tế giỏi ở Hà Nội

btv02 - 30/05/2019

Trong thời kỳ Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, các tranh chấp kinh doanh, thương mại xảy ra ngày càng nhiều và theo xu hướng khó giải quyết. Trong các vụ tranh chấp kinh tế luật sư kinh tế là một nhân tố quan trọng.

Luật sư ly hôn

Luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội

btv02 - 30/05/2019

Ly hôn là điều không ai mong muốn. Nhưng đôi khi ly hôn lại là cách giải quyết duy nhất của cả hai bên trong cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và đầy bế tắc. Mà chia tay trong êm đẹp thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy một luật sư về ly hôn tư vấn thủ tục ly hôn, quyền nuôi con. chia tài sản … là cần thiết.

Luật sư giỏi về hình sự

btv02 - 27/05/2019

Phạm vi hành nghề pháp lý của các luật sư trở nên rất đa dạng cả tư vấn và tố tụng trong các dự án hình sự. vì vậy luật sư giỏi về hình sự rất quan trọng trong quá trình của vụ án.

Bạn có biết các công ty luật uy tín ở Hà Đông

btv02 - 23/05/2019

Việc tìm một văn phòng luật sư, công ty luật uy tín để gửi gắm niềm tin giữa hàng trăm công ty luật ở Hà Đông không thật sự dễ dàng. Bạn phải cân nhắc thật ký trước khi đưa ra lựa chọn một công ty luật uy tín.

Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

btv02 - 23/05/2019

Một luật sư giỏi về đất đai là rất cần thiết đối với những người gặp các vấn đề tranh chấp, cũng như vướng mắc về nhà ở, tài sản đi kèm với đất đai. Vì vậy làm thế nào để tìm được một luật sư vừa có tâm, vừa có tài?

Danh sách văn phòng luật

Danh sách 11 văn phòng luật uy tín tại Hà Nội

btv02 - 22/05/2019

Mỗi khi cá nhân, doanh nghiệp hay tập đoàn kinh tế có vướng mắc về pháp luật thì việc tìm đến các văn phòng luật sư uy tín là một cách giải quyết vấn đề hợp lý. Hiện nay Hà Nội có rất nhiều các văn phòng và công ty Luật hãy chọn cho mình một công ty Luật uy tín.

Thủ tục gia nhập Đoàn luật sư Hà Nội

btv02 - 22/05/2019

Người đã có chứng chỉ hành nghề luật sư nhất thiết phải gia nhập một Đoàn luật sư để được hành nghề luật sư. Để gia nhập Đoàn luật sư Hà Nội người có chứng chỉ hành nghề luật sư phải hoàn thành đầy đủ thủ tục gia nhập Đoàn luật sư.

Cấp chứng chỉ hành nghề luật 2019

Cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư 2019

btv02 - 20/05/2019

Người muốn hành nghề luật sư phải có Chứng chỉ hành nghề luật sư và gia nhập một Đoàn luật sư. Vì vậy, chứng chỉ hành nghề luật sư là điều kiện bắt buộc đối với những người hành nghề luật sư. Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề luật sư 2019 gồm những gì?