Danh sách 11 văn phòng luật uy tín tại Hà Nội

Mỗi khi cá nhân, doanh nghiệp hay tập đoàn kinh tế có vướng mắc về pháp luật thì việc tìm đến các văn phòng luật sư uy tín là một cách giải quyết vấn đề hợp lý. Hiện nay Hà Nội có rất nhiều các văn phòng và công ty Luật hãy chọn cho mình một công ty Luật uy tín.

Rate this post

Tham gia hoạt động pháp luật thì việc tìm kiếm những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực tư vấn pháp luật là vô cùng cần thiết. Dưới đây là danh sách 11 văn phòng luật uy tín tại Hà Nội.

Danh sách 11 văn phòng luật uy tín tại Hà Nội

>> Mời tham khảo: Công ty luật uy tín

1. Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

Kinh nghiệm hoạt động pháp luật lên tới hơn 20 năm của văn phòng luật sư số 5 Hà Nội sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt và kết quả đạt được. Với đội ngũ luật sư kinh nghiệm dày dặn có kiến thức chuyên sâu sẽ mang tới cho bạn dịch phụ pháp lý tốt nhất có thể

Dịch vụ pháp lý:

Hôn nhân và gia đình, thừa kế, hợp đồng kinh tế, sở hữu trí tuệ, đất đai, doanh nghiệp, đặc biệt là tranh tụng về các mảng kinh tế và dân sự.

Liên hệ:

Địa chỉ: tầng 2 số 192 Thái Thịnh, Láng Hạ, Hà Đông

Điện thoai: 024 3537 7398

2. Công ty luật Trí Minh

Hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực pháp luật, tạo được nhiều tiếng vang trong ngành cũng như niềm tin từ khách hàng. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm cùng những kiến thức chuyên sâu, quan tâm tới khách hàng.

Dịch vụ pháp lý:

 Tư vấn đầu tư tài chính, doanh nghiệp và thương mại, bất động sản và xây dựng, ranh tụng, giải quyết tranh chấp, sở hữu trí tuệ, các vấn đề về thuế, mua bán, sáp nhập, chuyển nhượng công ty.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8, khối văn phòng – tòa tháp Việt Tower số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3766 9599

3. Công ty TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)

Là công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực pháp luật và thuế- kế toán toàn diện tại Việt Nam. Hanoi Tax & Law Firm đã không ngừng mở rộng trong 5 năm trở lại đây, đang không ngừng củng cố địa vị, khẳng định năng lực pháp lý cũng như chỗ đứng với đối tác và khách hàng.

Dịch vụ pháp lý:

 Tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn, giải quyết tranh chấp, doanh nghiệp và thương mại, đất đai

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 16 tòa nhà TNR – Vincom Center, 56 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024 2215 9123

4. Công ty Luật SB – Law

Luôn tự hào với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp đã qua đào tạo hoặc tốt nghiệp những trường luật danh giá thế giới tại Úc, Nhật Bản, Pháp và Hàn Quốc. Là công ty luật được đánh giá cao về sự tư vấn pháp lý chuyên nghiệp.

Dịch vụ pháp lý

Giải quyết tranh tụng thu hồi nợ, đăng ký thương hiệu, tư vấn hợp đồng, sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài, các vụ việc liên quan đến hôn nhân và gia đình

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Hà Nội.

Điện thoại: 0904 340 664

5. Công ty luật Minh Gia

Thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, luôn hoành thành dịch vụ đúng tiến độ, tận tụy trong công việc. Luật Minh Gia được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm đúng đắn, rõ rang trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ pháp lý:

Tranh tụng trong mọi lĩnh vực, giải quyết tranh chấp, tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ.

Liên hệ

Địa chỉ: P. 12A09 Tòa nhà 17T7 – Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 6169

6. Công ty Luật TNHH Đại Việt

Công ty Luật Đại Việt là một trong những công ty luật nổi tiếng ở Hà Nội, từng là 2 văn phòng Luật Huy Nguyễn và văn phòng Luật Đại Nam sau đó được sáp nhập năm 2008. Công ty đang từng bước khẳng định là một trong những công ty hành nghề luật uy tín cung cấp các dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ pháp lý:

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực công chứng, tranh tụng, dịch thuật, thu hồi nợ, rà soát các chứng từ thương mại, giao dịch điện tử, tư vấn các giao dịch thị trường vốn, tài chính, tư vấn thành lập liên doanh, tư vấn các chính sách thuế.

Địa chỉ: số 411 Phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3747 8888

7. Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh

Đây là một trong các công ty Luật đầu tiên về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam. Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh đã đi tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ khi đất nước mới hội nhập nền kinh tế thị trường. Văn phòng đã trở thành một trong số công ty tư vấn luật lớn nhất cả nước, đặc biệt trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ pháp lý:

Sở hữu trí tuệ và sang chế, bảo hộ giống cây trồng, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, tên thương mại, pháp luật kinh doanh về doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, đất đai, xây dựng.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 8, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3824 4852

8. Văn phòng luật sư Chính và cộng sự

Văn phòng luật sư Chính và Cộng sự đã hoạt động trên 15 năm và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng về các dịch vụ pháp lý chất lượng cao. Chính và Cộng sự đã có nhiều thành tựu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý thuộc nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực thương mại.

Dịch vụ pháp lý:

Thủ tục thành lập doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp, xây dựng quy chế quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp, quản lý nhân sự và lao động, kinh doanh thương mại và đầu tư quốc tế, tư vấn về thuế. Tranh tụng.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 1, Lô I1, khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại: 024 7303 9388

9. Công ty luật Intraco Law

Công ty luật Intraco Law đón đầu xu hướng hội nhập kinh tế thế giới đã tham gia dịch vụ pháp lý đầu tư. Giúp cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hiểu biết về vấn đề pháp lý đúng đắn và cập nhật mới, đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ pháp lý:

Tư vấn pháp lý, tư vấn đầu tư, thương mại, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, đất đai, bất động sản, tài chính, ngân hàng.

Liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 413 nhà B51, Khu đô thị Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại: 024 6284 2684

10. Công ty Luật Lincon

Lincon là công ty luật uy tín hàng đầu được thành lập và vận hành bởi những luật sư dày dặn kinh nghiệm, đầy tâm huyết trong nghề. Lincon đang dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy với các công ty, tập đoàn trong nước và ngoài nước cũng như các công ty phi chính phủ tại Việt Nam.

Dịch vụ pháp lý:

Tư vấn thành lập công ty, tư vấn thành lập văn phòng đại diện nước ngoài, mua bán và sáp nhập, tư vấn xây dựng các hợp đồng, tư vấn luật vè thuế, tư vấn về ly hôn.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa A, Sông Bé B/1, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6285 1114

11. Công ty Luật Trí Nam

Công ty luật trí nam

Công ty luật Trí Nam luôn tự hào là hãng Luật hàng đầu cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trí Nam mang đến một thương hiệu uy tín, địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.

Công ty Luật Trí Nam luôn đem lại sự an tâm và sự tin cậy cho khách hàng bởi cách xử lý vấn đề đúng trọng tâm và thật sự hiểu quả. Đặc biệt Luật Trí Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn vẹn về hầu hết các lĩnh vực pháp lý.

Dịch vụ pháp lý:

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp vốn trong nước và nước ngoài, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tham gia tranh tụng về hôn nhân và gia đình, chia tài sản, hỗ trợ giấy phép cho người nước ngoài, lý lịch tư pháp cho người nước ngoài, tư vấn soạn thảo các hợp đồng kinh doanh, thương mại

Liên hệ

Địa chỉ: tầng 5, số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6292 8699

Hotline: 0934 345 745

Hy vọng danh sách 11 văn phòng luật uy tín tại Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn trong hoạt động tham gia pháp luật.

>>> Liên kết hữu ích: Luật sư giỏi

Việt Mỹ

Bài viết liên quan