Sản phẩm BoniHappy giúp ngủ ngon, sâu giấc đã được kiểm chứng lâm sàng

5/5 - (1 bình chọn)

BoniHappy là sản phẩm được phân phối bởi công ty Botania, đã đăng ký chất lượng Bộ Y tế số: 15494/2016/ATTP-XNCB.

Vào khoảng thời gian từ tháng 4/2016 đến tháng 7/2016, tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, sản phẩm BoniHappy đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi BSCKII Lại Đoàn Hạnh (Phó giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác trên những bệnh nhân mất ngủ mãn tính.

Sản phẩm BoniHappy giúp ngủ ngon, sâu giấc đã được kiểm chứng lâm sàng

Sau thời gian nghiên cứu, kết quả nhận được cho thấy BoniHappy làm tăng rõ rệt thời lượng giấc ngủ, rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ, giảm thiểu tối đa số lần thức giấc và giúp làm tăng trí nhớ, tăng độ tập trung, giảm dấu hiệu mệt mỏi sau khi thức giấc. Hiệu quả sau kiểm chứng lâm sáng đạt 86.7% loại khá và tốt.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng chính là lời khẳng định chắc nịch cho vị thế số 1 của BoniHappy trong dòng các sản phẩm dành cho người mất ngủ.

BoniHappy đã 4 lần được vinh danh cùng giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, cụ thể vào các năm 2014, 2017, 2018 và 2019.

Tổng quan về công ty Botania

Thành lập năm 2008 bởi Dược sĩ Phạm Thanh Thủy và 20 nhân viên là Bác sĩ, Dược sĩ đại học cùng ban cố vấn hùng hậu, chuyên môn cao như:

♦ Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc Bệnh viên Y học cổ truyền TW

♦ Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện quân y 108

♦ PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam

♦ BS CKII Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền

♦ BS CKII Lý Trần Tình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tâm thần HN

♦ PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám độc Bệnh viên Tai Mũi Họng TW

♦ Ths.Bs Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Botania đã mang tới cho người Việt những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới.

Thành tích nổi bật công ty đã đạt được:

Năm 2014

Lần đầu nhận giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Được biết giải thưởng này là giải thưởng thường niên do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật; giúp mọi người “hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” thực phẩm chức năng. Giải thưởng được xét duyệt và thực hiện theo Thông tư 06/2009 do Bộ khoa học và Công nghệ quản lý.

Năm 2016

• Sản phẩm giúp ngủ ngon và sâu giấc BoniHappy do công ty phân phối được kiểm nghiệm lâm sàng bởi BSCKII Lại Đoàn Hạnh (Phó giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.

Sản phẩm ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường BoniDiabet được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông bởi Ths.Bs Vũ Văn Hoàng (giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác.

Năm 2017

• Lần thứ 2 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

• Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok đã được chứng minh tác dụng tại bệnh viên Y học cổ truyền TW bởi BSCKII Trương Thị Xuân Hòa (Phó giám đốc bệnh viện).

Năm 2018

• Lần thứ 3 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

• Công ty Botania đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018 do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất Việt cùng phối hợp tổ chức tại nhà hát Quân đội TP.HCM.

 

• Riêng cá nhân Dược sĩ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania được nhận giải thưởng cao quý “Sao vàng doanh nhân Đất Việt năm 2018”.

Sản phẩm BoniHappy giúp ngủ ngon, sâu giấc đã được kiểm chứng lâm sàng

Dược sĩ Phạm Thanh Thủy

Năm 2019

• Công ty Botania lần thứ 4 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Sản phẩm BoniHappy giúp ngủ ngon, sâu giấc đã được kiểm chứng lâm sàng