Gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm được hiểu như thế nào?

4.3/5 - (13 bình chọn)

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất – là mối quan tâm hàng đầu của mỗi con người. Một mái ấm hạnh phúc được bắt nguồn từ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc chăm lo cho sức khỏe của bản thân và gia đình chắc chắn là một vấn đề bạn không thể bỏ qua. Giải pháp tối ưu đó là hãy tham gia gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm để được chăm sóc toàn diện chất lượng cao.

gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

1. Gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm được hiểu như thế nào?

Là một trong những sản phẩm đang được các ngân hàng đẩy mạnh bán chéo hiện nay, chính là Bancassurance. Đây được coi là hình thức tận dụng kênh phân phối của ngân hàng để bán sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm một cách hiệu quả, rất phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Khi tham gia gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm, khách hàng vừa được hưởng lãi suất tiết kiệm cao, vừa được tặng miễn phí gói bảo hiểm tai nạn. Vì vậy, đem lại sự an tâm mỗi khi xảy ra các rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn… phải nằm viện.

2. Lợi ích của gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

Gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm mang tới cho khách hàng một cách đầu tư thông minh, giúp khách hàng tối ưu nhất về khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng.

Gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm bạn sẽ an tâm và hoàn toàn chủ động với những khoản chi cần một số tiền lớn trong tương lai như: kết hôn, xây nhà, mua xe, chi phí học tập của con hay phụng dưỡng cha mẹ…

Đồng thời đáp ứng yêu cầu về cách tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng khi vừa được nhận mức lãi suất hợp lý theo thị trường vừa được tặng bảo hiểm miễn phí cùng nhiều quyền lợi và tiện ích dịch vụ khác.

gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

3. Các sản phẩm gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm được tin dùng nhất hiện nay

3.1 Tiết kiệm An Lộc của Techcombank

Tiết kiệm An Lộc giúp khách hàng tích lũy với lãi suất hấp dẫn và có gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn trong vòng 1 năm với giá trị bảo hiểm tối đa lên đến 280 triệu đồng.

Chỉ với 50 triệu đồng trở lên và kỳ hạn dao động từ 3 – 12 tháng tùy thuộc vào số tiền gửi, bạn có thể tham gia gửi “Tiết kiệm An Lộc”.

gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đáp ứng thêm một số yêu cầu như sau:

biểu tượng Tuổi từ 18 – 65; không mắc một trong các bệnh lý tâm thần, thần kinh, ung thư

biểu tượng Không bị thương tật từ 80% trở lên

3.2 Tiết kiệm Tích lũy – Phát lộc Bảo tín của VietinBank

Phù hợp với đối tượng khách hàng tham gia hình thức gửi góp tiết kiệm dài hạn. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn mức tích lũy phù hợp với thu nhập của mình, nhưng không nhỏ hơn 2 triệu.

Tổng giá trị mà khách hàng nhận được khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thậm chí có thể lớn hơn số tiền tích lũy mục tiêu, được tính bằng tổng số tiền tích lũy đến thời điểm rủi ro và quyền lợi bảo hiểm. Đóng mỗi tháng, với các thời hạn gửi linh hoạt 1 năm, 2 năm, 3 năm và 5 năm.

gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

Sản phẩm này mang tới cho khách hàng một cách đầu tư thông minh, giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thể an tâm và hoàn toàn chủ động với những khoản chi cần một số tiền lớn trong tương lai, như kết hôn, mua nhà, sắm xe, trang trải chi phí học tập của con cái, phụng dưỡng cha mẹ…

3.4 Tiết kiệm Lộc Bảo Toàn của ACB       

Với sản phẩm này, ngoài việc được hưởng lãi suất hấp dẫn, khách hàng được thêm quyền lợi bảo hiểm nhân thộ và hỗ trợ viện phí nếu gặp rủi ro.

gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

Cụ thể là:

biểu tượng Khách hàng sẽ được hưởng 200% số tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn gửi tiền 12, 13 tháng; 

biểu tượng Hưởng 100% số tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn 3, 4, 6 tháng. 

biểu tượng Đối với trường hợp nằm viện, khách hàng được hỗ trợ 140.000 đồng/ngày (áp dụng cho kỳ hạn từ 12 tháng trở lên).

3.5 Tiết kiệm Bảo An của BIDV

Đối tượng là những khách hàng có nhu cầu gửi góp tiết kiệm dài hạn, từ 1 đến 15 năm. Với Gửi tiết kiệm BIDV số tiền gửi từ 100.000 VNĐ/đồng hay 1 USD trở lên, khách hàng có thể gửi định kỳ hoặc gửi bất cứ khi nào có nhu cầu.

gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

Với khoản tiền này khách hàng có thể an tâm với những khoản chi tiêu lớn trong tương lai như: mua nhà, sắm xe, chi phí học tập cho con… Đặc biệt, khách hàng được tặng bảo hiểm BIC – An sinh toàn diện (tối đa 500 triệu đồng).

Hình thức gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm dần trở thành nhu cầu thiết yếu của thị trường. Do nó mang lại lợi ích 2 trong một – an tâm về tài chính khi rủi ro xảy ra và có thể tích lũy cho tương lai. Với sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn, hoàn toàn yên tâm có một cuộc sống ổn định.

Bắc Nguyễn