TOP website tìm kiếm việc làm tại Mỹ uy tín hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Một trong những cách hiệu quả nhất để tìm việc thông qua internet. Nhiều nhà tuyển dụng đăng cơ hội việc làm trực tuyến để bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn. Sau đó, các ứng viên có thể gửi sơ yếu lý lịch của họ, thường là qua rmail và được thông báo nếu họ được chọn. Internet đã cách mạng hóa cách chúng ta tìm việc, nó làm cho việc tìm việc làm dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là TOP website tìm kiếm việc làm tại Mỹ tốt nhất 2023.

Indeed

Website này cho phép bạn tìm kiêm việc làm trong nước và quốc tế, có đến hơn một trăm triệu hồ sơ trên nền tảng này. Nếu bạn muốn tìm việc làm ở Mỹ thì trang web này là gợi ý hàng đầu vì nó có rất nhiều cơ hội cho bạn.

website tìm kiếm việc làm tại Mỹ

LinkerdIn

Trang web này cung cấp các cơ hội kết nội mạng cho ngời tìm việc với nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Đây là nền tảng cung cấp các khóa học rất có giá trị, nơi bạn có thể tìm kiếm việc làm uy tín. Vì vậy, tìm việc làm partime ở Mỹ là điều rất dễ dàng trên nền tảng này.

website tìm kiếm việc làm tại Mỹ

Ladders

Website này dành cho những bạn là những chuyên viêc cao cấp, có kinh nghiệm tay nghề cao. Mức lương hàng năm của những việc làm đăng trên nền tảng này khoảng 100.000 đô la trở nên.

Google for Jobs

Google luôn là công cụ tìm kiếm và đó là cách nền tảng này hoạt động. Nền tảng này có nhiều loại công việc khác nhau và nó không trọn vẹn dành cho một nhóm người tìm việc cụ thể. Ngay lạp tức các vị trí bỏ trống sẽ được lấp đầy, trang web sẽ tự động đưa ra danh sách việc làm để bất kỳ công việc nào trên đầu trang cũng đều được cập nhật. Đây được đánh giá là một nền tảng lớn và tốt nhất để tìm việc làm ở Mỹ.

ZipRecruiter

Lúc mới đầu phát triển, website chỉ hỗ trợ được các doanh nghiệp nhỏ tìm ứng viên giỏi. Trải qua nhiều năm hoạt động, giờ đây nó đã phát triển thành một thị trường việc làm trực tuyến hàng đầu, kết nối hàng triệu người tìm việc với các công ty lớn, vừa và nhỏ.

Flexjobs

Trang web này được thành lập năm 2007 nhằm mục đích giải quyết tình trạng thiếu cơ hội việc làm. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, website đã nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một trong những website tìm kiếm việc làm tốt tại Hoa Kỳ. Tại Flexjobs, hồ sơ của các nhà tuyển dụng luôn được đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho các bên.

Lưu ý: Trang web này sẽ mất phí thành viên hàng tuần, hàng tháng hoặc nộp theo gói 3 tháng.

Monster

Bạn có thể tải sơ yếu lý lịch của mình, truy cập hồ sơ công ty và cũng có thể có một bảng kết nối đặc biệt. Nền tảng này có mặt ở hơn 40 quốc gia nền cơ hội tìm việc làm tại Hoa Kỳ cho mọi người là rất lớn.

CareerBuider

Tại đay, các bạn có thể tham khảo các bài viết review, chia sẻ, hướng dẫn các thông tin cần lưu ý khi đi xin việc như viết CV, phỏng vấn, … sao cho trúng tuyển. Bên cạnh đó, trang web cũng có các phần mềm để phân tích nhu cầu của các công ty tìm kiếm, tuyển dụng để từ đó đẩy đề xuất, kết nối họ với những ứng viên có đủ điều kiện.

website tìm kiếm việc làm tại Mỹ

Freelancer

Freelancer là thị trường làm việc trực tuyền lớn nhất, hiện đang kết nối với hơn 58 triệu nhà tuyền dụng và người lao động đến từ 277 quốc gia. Du học sinh muốn tìm kiếm việc làm trên nền tảng này, có thể tọa tài khoản và hồ sơ miễn phí. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm và giới thiệu bản thân để tăng cơ hội trúng tuyển.

Dịch Vụ Luật Sư Hà Nội đã cung cấp các website tìm kiếm việc làm tại Mỹ tốt nhất hiện nay. Bằng cách truy cập các webiste nêu trên, các bạn có thể dễ dàng bắt lấy các cơ hội việc làm và tìm những công việc phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!