Bạn có biết các công ty luật uy tín ở Hà Đông

Rate this post

Danh sách các công ty luật uy tín ở Hà Đông cho mọi người tham khảo.

Các công ty luật uy tín ở Hà Đông

>>> Liên kết hữu ích: Danh sách 11 văn phòng luật uy tín tại Hà Nội

Công ty Luật Bảo Trung

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và hỗ trợ Luật Bảo Trung luôn là địa chỉ tin cậy cho cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hoạt động dưới sự dẫn dắt của nguyên lãnh đạo của ngành tòa án và viện kiểm sát. Công ty hoạt động trên nguyên tắc: uy tín, chính xác, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Dịch vụ pháp lý rất đa dạng: các thủ tục pháp lý về hình sự, dân sự, sở hữu trí tuệ, hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp.

Địa chỉ: Lô C34 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6579

Công ty luật TNHH P&A

Với đội ngũ luật sư và cộng sự có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý trên 10 năm. Công ty luật TNHH P&A chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả.

Dịch vụ pháp lý: tư vấn pháp luật, hoạt động tố tụng hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, đầu tư, kinh doanh, bất động sản, đầu tư nước ngoài.

Trụ sở: P3710 – V2 – Văn Phú Victoria, KĐTM Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: P3D chung cư Viện nghiên cứu chiến lược Công an, phố Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0948 121 575

Công ty luật Bách Dương

Là công ty luật nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Với đội ngũ các luật sư, chuyên gia tư vấn pháp lý được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước có kinh nghiệm và có kỹ năng hành nghề luật sư.

Dịch vụ pháp lý: tư vấn pháp lý, tranh tụng trong các vụ án dân sự, hình sự, tranh chấp đất đai, thừa kế, di chúc, ly hôn, kinh tế thương mại.

Địa chỉ: Tổ dân phố Quang Minh, Dương Nội, Hà Đông Hà Nội.

Điện thoại 1900 6280

Công ty luật Trần Gia

Kinh nghiệm tư vấn pháp lý của đội ngũ luật sư lên đến 10 năm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Tiền thân của Công ty luật Trần Gia là Văn phòng luật sư Dân tín, đã kế thừa những thành quả và giá trị của văn phòng luật sư Dân tín.

Dịch vụ pháp lý: cung cấp các dịch vụ tranh tụng hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, tư vấn pháp lý thương mại, doanh nghiệp.

Địa chỉ: Thửa đất NO – 03; LK01, khu đất dịch vụ Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6287

Công ty luật TNHH Đại Nam

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Luật Đại Nam đã có những bước tiến đáng kể về chất lượng cũng như phạm vi dịch vụ pháp lý tốt nhất. Luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự tận tâm, tận tình trong công việc.

Dịch vụ pháp lý: tư vấn pháp luật ở các lĩnh vực doanh nghiệp, bảo hiểm, thuế, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình, hình sự, dân sự, hành chính, tham gia tố tụng ở tòa án.

Địa chỉ: số 25 Huỳnh Thúc Kháng, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0432 232 546

Công ty TNHH Nghiêm Dân

Nhờ nỗ lực không ngừng, luật Nghiêm Dân đang dần đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong các tổ chức hành nghề luật sư hiện nay. Bằng tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn Nghiêm Dân luôn bảo vệ tối đa lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Dịch vụ pháp lý: tư vấn luật dân sự, lao động, đất đai, luật hình sự, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật đầu tư, tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

Địa chỉ: Số 270, ngõ 2, tổ 2, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0466 640 606

Việt Mỹ