Luật sư giỏi và uy tín tại Hà Nội [Mọi lĩnh vực]

5 (100%) 1 vote Bạn đang gặp những vướng mắc về vấn đề pháp lý và cần sự hỗ trợ của các luật sư giỏi hay bạn đang cần tìm một luật sư uy tín tại hà nội đứng lên bảo vệ công lý, bào chữa giải quyết tranh chấp nhanh chóng và chính xác. […]

5 (100%) 1 vote

Bạn đang gặp những vướng mắc về vấn đề pháp lý và cần sự hỗ trợ của các luật sư giỏi hay bạn đang cần tìm một luật sư uy tín tại hà nội đứng lên bảo vệ công lý, bào chữa giải quyết tranh chấp nhanh chóng và chính xác. Vậy thì đừng lo lắng hãy tham khảo những luật sư giỏi và uy tín tại hà nội họ là những người đủ tài và giỏi trong việc giải quyết về mọi lĩnh vực như: Đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, kinh tế ngân hàng, doanh nghiệp, thừa kế, tài sản, dân sự,….

1. Luật sư Trương Thanh Đức

Luật sư Thanh Đức – Người đã cống hiến miệt mài suốt 35 năm trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là pháp chế ngân hàng và đạt được nhiều thành tựu. Sau này ông trở thành người sáng lập công ty luật BASICO và hiện đang giữ chức chủ tịch HĐTV. Lĩnh vực mà luật sư trương thanh đức đảm nhiệm bao gồm: Ngân hàng, doanh nghiệp, bảo hiểm, thương mại điện tử, dân sự, kinh tế, bất động sản, hình sự, giải quyết tranh chấp, báo chí, truyền thông,….

Với nhiều năm hành nghề ông đã có cho mình nhiều kinh nghiệm giải quyết tranh chấp như:

– Tham gia tranh tụng bào chữa có các bị cáo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho ngân hàng, doanh nghiệp, dân sự, hình sự.

– Tham gia với tư cách chủ tịch và thành viên Hội đồng trọng tài, luật sư giải quyết hàng chục vụ tranh chấp về: bảo hiểm, đầu tư, đấu thầu hợp tác tinh doanh, góp vốn, mua bán, thuê bất động sản,…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 090 345 9070

Email: duc.tt@anvilaw.com

Địa chỉ: Phòng 406, số 44, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (đi cổng số 1 Đinh Lễ)

2. Luận sư Nguyễn Văn Chiến

Luật sư Nguyễn Văn Chiến đã có hơn 25 năm hành nghề, là một luật sư giỏi và uy tín tại hà nội ông thực hiện bào chữa và tham gia tư vấn về mọi lĩnh vực: dân sự, bảo hiểm, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại,….

Với nhiều năm kinh nghiệm ông đã trực tiếp bào chữa và tư vấn hàng ngàn vụ án, vụ việc đạt hiệu quả cao. Luật sư đã bào chữa vô tội, minh oan cho hàng chục người dân và các cán bộ, chủ doanh nghiệp vị bắt giam, truy tố oan sai trên khắp các tỉnh trong cả nước.

Về trình độ học vấn: Ông Chiến đã tốt nghiệp trường đại học pháp lý Việt Nam (đại học luật Hà Nội) năm 1985, Là thành viên hiệp hội luật sư Châu Á – Thái Bình Dương IPBA 1995, giảng viên hình sự học viện tư pháp – bộ tư pháp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Quán Sứ, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024-38261605

Email: nguyenchien.ncf@gmail.com

3. Luật sư Phạm Hồng Hải

Luật sư Phạm Hồng Hải được mọi người tín nhiệm và yêu quý nhờ cái tâm với nghề, ông đã đạt danh hiệu “luật sư của công chúng” do hội luật gia Việt Nam trao tặng năm 2008. Cho thấy ông là luật sự hết lòng vì dân, tham gia bào chữa và bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất và đạt hiệu quả cao trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy cũng như hướng dẫn khoa học cho các học viên làm luận án thạc sĩ, tiến sĩ tại nhiều trường đại học như viện nghiên cứu lớn trên toàn quốc như đại học quốc gia, viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật,…. Ông đã có đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp đào tạo các luật sư tương lai của đất nước.

Địa chỉ: Phòng 1, Nhà A3 Tập thể khoa học xã hội, ngõ 7 Kim Mã thượng, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0982 216 183

4. Luật sư Đặng Dương Anh

Một trong những luật sư giỏi tại Hà Nội trong mọi lĩnh vực không thể không kể đến luật sư Đặng Dương Anh. Hiện ông là giám đốc điều hành của công ty luật Hồng Đức và được người dân ưu ái lựa chọn là luật sư uy tín và giỏi trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài, doanh nghiệp và M&A, thuế, bất động sản.

Luật sư Đặng Dương Anh đã từng tư vấn cho nhiều khách hàng và hàng loạt dự án BOT như dự án BOT Power, BOT Phú Mỹ 3,… Ngoài ra ông còn được vinh danh là một trong những luật sư hàng đầu của AsianLaw trong 4 năm liên tiếp từ năm 2014 đến 2017.

Thông tin liên hệ

Email: anh@vilaf.com.vn

Địa chỉ: Tầng 6, HCO Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

SĐT: Di động: 0912 518 818. 

5. Luật sư Phạm Thanh Bình

Luật sư Phạm Thanh Bình được người dân và đồng nghiệp nhắc đến là luật sư giỏi và uy tín tại hà nội hội tụ đủ các yếu tố vừa có tâm vừa có tầm. Với kinh nghiệm làm việc hơn 35 năm, trải qua 15 năm công tác tại tòa án nhân dân tối cao, 13 năm công tác tại ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ông Phạm Thanh Bình có tầm nhìn rộng về nhiều lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, kinh doanh – Thương mại.

Với những kinh nghiệm mà ông đã tích lũy được trong nghề luật, ông đã trở nên “đa năng” tinh thông am hiểu về mọi lĩnh vực giúp người dân bào chữa, xử lý và tham gia tư vấn chính xác và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 306, tầng 3, Toà nhà số 8 Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại: 0912 208 668

Email: luatbaongoc@baongoc.vn

6. Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư có uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều trách nhiệm trong các lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, xây dựng, đất đai, bất động sản, thuế, công nghệ, dân sự,…

Trong quá trình hành nghề, luật sư Thu Hoài được các đối tác, khách hàng là các tập toàn kinh tế trong và người nước tin tưởng và đánh giá cao. Đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp luật sư Hoài vẫn không quên trách nhiệm đòi lại công lý cho người dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà TNR Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0917.157.698 & 052.204.2869

7. Luật sư Phạm Thị Thu

Luật sư Phạm Thị Thu là luật sư giỏi và uy tín tại Hà Nội chuyên tư vấn và giải quyết mọi lĩnh vực cho khách hàng và rất thành công từ các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại đến hôn nhân và gia đình,…

Trong suốt thời gian 15 năm hành nghề bà đã tham gia bào chữa cho hàng chục ngàn người dân được minh oan, vô tội khi bị bắt giam, truy tố oan sai,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5 (P503), Tòa nhà 33 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900 966 980

>> Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội 

Trên đây là những luật sư giỏi và uy tín tại Hà Nội mọi lĩnh vực mà dichvuluatsuhanoi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết liên quan