Luật Nhân Dân – công ty Luật uy tín hàng đầu Hà Nội bạn nên lựa chọn

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Luật Nhân Dân Việt Nam là văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội đã được cấp phép và hoạt động trong nhiều năm. Với các dịch vụ pháp lý mà chúng tôi đưa ra đã đem lại sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Có không ít các cá nhân, tổ chức đã liên hệ với chúng tôi và thành công trong việc giải quyết tình trạng rắc rối của mình. Nếu bạn đang gặp vướng mắc về pháp luật, đừng chần chừ hãy đến với công ty Luật Nhân Dân chúng tôi.

văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu về công ty Luật TNHH Nhân Dân Việt Nam

Công ty Luật TNHH Nhân dân Việt Nam được thành lập và hoạt động từ ngày  25/05/2016. Trải qua 4 năm hoạt động, CÔng ty đã và đang đem lại sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư pháp lý tại đây. Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đi đầu về sự đánh giá của khách hàng, Luật Nhân dân tự hào mình là một đơn vị pháp lý hàng đầu tại Hà Nội – với mục đích hoạt động “vì lợi ích của khách hàng” và vì mục đích “phổ biến và tuyên truyền pháp luật trong xã hội” một cách sâu rộng hơn.

iconCông ty Luật TNHH Nhân dân Việt Nam có địa chỉ tại Số 16, Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Có vị trí thuận lợi ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

iconChủ sở hữu đồng thời là giám đốc của Công ty là Luật sư Nguyễn Anh Văn, Tốt nghiệp trường Đại Học Luật Hà Nội, với kinh nghiệm trên 10 năm hành nghề, cùng đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp lý được đào tạo bài bản, nghiên cứu sâu rộng về các mảng pháp luật khác nhau, mang trong mình đạo đức nghề nghiệp, tận tâm với khách hàng, tận tụy với công việc. Chắc chắn đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý trọn gói, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo luôn luôn cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và hỗ trợ pháp luật tốt nhất cho quý khách hàng của mình.

Phạm vi hoạt động của Công ty Luật TNHH Nhân Dân Việt Nam

Luật Nhân Dân hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp; tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp; tư vấn thuế; tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế, dịch thuật chuyên ngành luật và đại diện ngoài tố tụng…Tiến hành các hoạt động tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng cũng như các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu cẩu quý khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại hình dịch vụ pháp lý sau:

iconCử luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, thương mại, lao động, hành chính…

iconTư vấn pháp luật các lĩnh vực: kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, dân sự, hành chính, đất đai, môi trường, tài chính, thuế, xây dựng…

iconTư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp;

iconDịch vụ pháp lý khác: đại diện cho khách hàng trong các vụ việc ngoài tố tụng; soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn từ; tham gia đàm phán ký kết hợp đồng…

iconDịch vụ công chứng.

iconCung cấp các loại biểu mẫu, mẫu đơn, mẫu hợp đồng thường dùng

Khách hàng của Công ty và đối tác của Công ty

– Khách hàng của Công ty Luật Nhân Dân Việt Nam là công dân Việt Nam và người nước ngoài, là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam…. cần được trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật.

– Đối tác  của Công ty Luật Nhân dân: Hợp tác với nhiều hãng luật nổi tiếng của quốc tế của Italia, Thái Lan, Mỹ….chuyên cung cấp dịch vụ pháp luật Việt Nam và luật quốc tế.

Một số thành tựu của công ty

iconTrải qua 04 năm hành nghề bằng hoạt động nghề nghiệp đặc thù của mình Công ty luật Nhân dân Việt Nam là 1 trong những công ty luật vừa tham gia tư vấn vừa tham gia tranh tụng tại Tòa Án tại Hà Nội.

iconTham gia hàng trăm vụ án khác nhau tại các cấp tòa án trong mọi lĩnh vực, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hàng nghìn vụ việc cho các công dân, tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài góp phần bảo vệ quyền và lợi ích  hợp pháp của công dân, góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ công lý. Đây chính là cơ sở để công ty bước đầu xây dựng thương hiệu của mình đồng thời là chỗ dựa tin cậy giúp khách hàng giải quyết, xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp.

iconĐóng góp ý kiến sửa đổi, hoàn thiện hệ thống pháp luật trên mọi lĩnh vực góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam; góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho công dân thông qua hình thức tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài điện thoại.

iconĐào tạo, hướng dẫn những cử nhân luật trở thành luật sư tương lai – thực hiện luật Luật sư khu vực thành phố Hà Nội.