Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Toàn Quốc uy tín và chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay đang ngày càng có nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh và mong muốn thành lập công ty để bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, bạn là người mới bắt đầu, bạn không biết thực hiện các thủ tục, quy trình như thế nào và rất cần rất cần một dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hoàn chỉnh để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2019

Toàn bộ thủ tục thành lập công ty theo quy định hiện hành

Bước 1: chuẩn bị các tài liệu cần thiết để thành lập doanh nghiệp. Cụ thể bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

iconCMND/CCCD/Hộ Chiếu của thành viên hoặc cổ đông (bản công chứng);

iconThông tin về công ty: Tên, địa chỉ, vốn điều lệ, ngành nghề.

Bước 2: Tư vấn, soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty

iconTra cứu tên doanh nghiệp để tránh sự trùng lặp;

iconTư vấn đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện;

iconTư vấn soạn thảo Điều lệ công ty để đảm bảo quyền lợi của các thành viên/cổ đông trong công ty;

iconSoạn thảo và chuẩn bị toàn bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp;

iconNộp hồ sơ thành lập cty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

iconThời gian thành lập thông thường: 5 ngày làm việc (Luật Hùng Sơn có dịch vụ nhanh 1 ngày với mức phí ưu đãi).

Bước 3: Làm con dấu của công ty

Sau khi đã nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty cùng với mã số thuế, luật Hùng Sơn sẽ tiến hành làm con dấu cho công ty.

Việc khắc con dấu sẽ được hoàn thành sau 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Con dấu sau khi hoàn thiện sẽ có thủ tục để công bố rộng rãi lên cổng thông tin điện tử quốc gia để có hiệu lực pháp lý trong quá trình hoạt động của công ty.

Mẫu dấu sẽ được hiển thị trong hồ sơ thông tin của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về thành lập doanh nghiệp, khách hàng có thể tra cứu tại địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vn.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Bước cuối cùng sau khi nhận được quyết định cho phép đăng ký doanh nghiệp là tiến hành làm hồ sơ để công bố thông tin thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia theo đúng quy định của pháp luật. Thời hạn công bố muộn nhất là 30 ngày kể từ ngày có quyết định chứng nhận đăng ký công ty.

tư vấn thánh lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp về một số lưu ý quan trọng

Về trụ sở hoạt động của công ty: trụ sở của công ty phải đảm bảo các yêu cầu như có hợp đồng thuê, mượn nhà và bản sao của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ sở hữu đồng thời nơi đặt trụ sở công ty không được là nhà tập thể hay nhà chung cư.

Về điều kiện để thành lập công ty: không nhất thiết yêu cầu cá nhân có hộ khẩu thường trú tại tỉnh thành phố nơi đặt trụ sở mới được quyền thành lập công ty.

Lưu ý về lựa chọn loại hình doanh nghiệp: có nhiều loại hình doanh nghiệp như công ty tư nhân, cổ phần, công ty TNHH, … bạn phải dựa vào khả năng tài chính, nhu cầu hoạt động kinh doanh của mình để quyết định được loại hình công ty phù hợp.

Lưu ý về đặt tên cho công ty: số lượng doanh nghiệp ngày càng nhiều nên để đặt tên cho công ty cũng bị hạn chế. Khi đặt tên công ty cần tránh những thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền, bạn có thể thêm tiền tố, hậu tố vào tên của công ty là có thể đăng ký được.

Lưu ý về lĩnh vực kinh doanh: doanh nghiệp được tự do kinh doanh những ngành nghề nằm ngoài danh sách cấm của pháp luật, tuy nhiên, bạn chỉ được kinh doanh khi đã đăng ký và kê khai ngành nghề đó trong hồ sơ đăng ký công ty. Do đó, mỗi công ty khi đăng ký ngành nghề kinh doanh nên lựa chọn ngành có phạm vi hoạt động rộng. Luật doanh nghiệp hiện nay chưa quy định về việc xuất trình điều kiện, chứng chỉ hành nghề đối với một số ngành cần thiết nên bạn có thể mở rộng ngành nghề kinh doanh ngay từ ban đầu để tránh trường hợp sau này phải đăng ký thêm khi công ty muốn mở rộng phạm vi và lĩnh vực kinh doanh.