6 lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Rate this post

Lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Với mô hình văn phòng ảo, doanh nghiệp được phép dùng toàn bộ tiện nghi không gian cung cấp mà không phải tốn kinh phi lớn vận hành văn phòng thực. Cùng với chúng tôi điểm qua 6 lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngay dưới bài viết sau.

6 lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Việc sở hữu được địa chỉ văn phòng làm việc tại vị trí trung tâm, rõ ràng, dễ tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Dù là địa chỉ văn phòng ảo nhưng doanh nghiệp được phép thêm nó vào các danh thiếp, brochure hay thư điện tử để xây dựng thương hiệu, hình ảnh của công ty mình. Mặt khác, việc chọn lựa địa chỉ văn phòng lớn tại vị trí trung tâm kinh tế sẽ hỗ trợ tích cực cho hoạt động giao dịch, kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp làm việc từ xa

Sở hữu văn phòng ảo sẽ cho phép doanh nghiệp được tự do kinh doanh, làm việc bất kỳ đâu hợp pháp mà đơn vị muốn. Vị trí làm việc của doanh nghiệp lúc này sẽ không còn quá quan trọng. 

Bởi khi cần, doanh nghiệp sẽ được cung cấp không gian lý tưởng, chuyên nghiệp để hội họp, thảo luận với khách hàng, đối tác. Việc sở hữu không gian làm việc linh động, từ xa chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều doanh nghiệp. Bởi chúng tối ưu hóa thời gian và kinh phí đi làm tại công sở cho mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp làm việc từ xa

Dùng văn phòng ảo, doanh nghiệp tuyển dụng được nhân tài khắp nơi

Chọn mô hình văn phòng ảo sẽ mang đến lợi thế lớn cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và thuê nhân tài từ khắp nơi toàn cầu. Dù người đó ở đâu vẫn có thể đầu quân cho doanh nghiệp miễn công việc đó phù hợp với kiến thức chuyên môn. Đây cũng là xu hướng làm việc được yêu thích nhất hiện nay. Vừa đảm bảo được sự hài lòng của nhân viên vừa đảm bảo được năng suất. Nhân viên có thể tự chọn nơi làm việc miễn đáp ứng đúng số lượng và chất lượng doanh nghiệp đề ra.

Đảm bảo hiệu quả chi phí kinh doanh

Điểm cộng nổi bật nhất doanh nghiệp có thể nhìn thấy khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Đó chính là tiết kiệm được tối đa chi phí thuê mặt bằng và vận hành công sở so với các mô hình văn phòng truyền thống. 

Doanh nghiệp dùng văn phòng ảo sẽ tiết kiệm phí cố định mà vẫn đảm bảo sở hữu được không gian văn phòng thực chuyên nghiệp. Đây là mô hình văn phòng kinh doanh lý tưởng đối với các công ty vừa mới thành lập, doanh nghiệp đang chật vật về mặt tài chính.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo dễ mở rộng quy mô/thay địa điểm

Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo còn bởi tính linh hoạt trong việc mở rộng quy mô mà không chịu kinh phí quá lớn khi thuê mặt bằng văn phòng rhuwjc. Mặt khác, khi có nhu cầu chuyển văn phòng đến khu vực nào đó thuận lợi hơn, doanh nghiệp chỉ việc ký hợp đồng mới nhanh gọn.

Bản hợp đồng cho thuê văn phòng ảo tại các đơn vị cung cấp thường dao động từ 6 đến 24 tháng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp chỉ nên ký hợp đồng thuê 12 tháng để có thể chủ động chuyển văn phòng theo nhu cầu của đơn vị mình một cách nhanh chóng, hợp pháp và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo dễ mở rộng quy mô/thay địa điểm

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tối ưu

Dịch vụ văn phòng ảo của công ty Yes Office sẽ cung cấp đầy đủ gói dịch vụ văn phòng ảo hoàn chính. Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và mọi thứ mà một doanh nghiệp kinh doanh uy tín cần. Cụ thể, nhân viên của Yes Office sẽ chuyển tiếp, đồng thời rả lời hộp thư ảo, cuộc gọi, hộp thư thoại 24/7. 

Thậm chỉ, khi cần doanh nghiệp sẽ được Yes Office hỗ trợ quyền dùng các không gian phòng họp với đối tác, khách hàng của mình. Tất cả những tiện ích này của công ty Yes Office mong muốn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh hiệu quả. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Yes Office đã cung cấp nhiều địa chỉ văn phòng ảo chất lượng cho các doanh nghiệp tại khu vực TPHCM. Là địa chỉ tiên phong và đáng tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn đồng hành trong suốt hành trình kinh doanh, phát triển của mình. Ngoài ra, Yes Office sẵn sàng chiết khấu giá ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm.

Kết luận:

Trên đây là một số lợi ích nổi bật doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp mới startup, doanh nghiệp hạn chế về tài chính, các freelancer, các chuyên gia. chuyên viên tư vấn. Đừng ngần ngại liên hệ với Yes Office theo địa chỉ hotline sau nếu quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể để quý doanh nghiệp nắm rõ.