Hỏi: Chi phí thành lập công ty hết bao nhiêu tiền?

Rate this post

Bạn đang có kế hoạch thành lập công ty để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn chưa nắm được chi phí thành lập công ty hết bao nhiêu tiền? Gổm những thủ tục gì? Vậy, hãy cùng Dịch Vụ Luật Sư Hà Nội tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại chi phí khi thành lập công ty

chi phí thành lập công ty

Mức chi phí thành lập công ty phải nộp cho nhà nước: 950.000 đồng. Đây là khoản tiền bắt buộc cần phải có để nộp cho nhà nước, được cấp các loại giấy tờ quan trọng, được pháp luật công nhận:

Phí lập thành lập doanh nghiệp gồm có: Hồ sơ đăng ký kinh doanh, cấp giấy phép kinh doanh. 200.000 đồng

Phí khắc con dấu riêng và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp. 450.000 đồng

Phí công bố thành lập công ty thành lập công ty thành công trên cổng thông tin quốc gia. 300.000 đồng

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Chúng tôi xin giới thiếu tới các bạn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Trí Nam.

chi phí thành lập công ty

Gói cơ bản

Hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty, thông báo sử dụng con dấu để công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh trong 7 – 9 ngày làm việc

Gói dịch vụ này khi quý khách đã có kế toán không cần đến những hỗ trợ sau khi có công ty và quý khách có nhiều thời gian chuẩn bị cho việc mở công ty  hoặc bạn đã có kinh nghiệm nhất định trong việc thành lập công ty, gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thành lập để dành ngân sách đầu tư cho các hạng mục khác như thiết kế website, quảng cáo,…. Sử dụng gói dịch vụ này kết hợp thêm việc tự triển khai theo hướng dẫn của Luật sư về thủ tục đặt in hóa đơn, đăng ký nộp thuế điện tử,… bạn sẽ bất ngờ với chi phí mình đã chi khi hoàn thành mọi thủ tục để công ty đi vào hoạt động so với các doanh nghiệp khác.

Gói chuyên nghiệp

Hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05 – 06 ngày làm việc giao dịch tại địa điểm khách hàng lựa chọn

Gói dịch vụ này chúng tôi hoàn thành toàn bộ thủ tục thành lập công ty trong thời gian ngắn, đi kèm hỗ trợ thêm những nội dung tư vấn, các hỗ trợ cần thiết sau khi thành lập: khắc dấu chức danh, hồ sơ để mở tài khoản ngân hàng, hướng dẫn thủ tục thuế… Đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đẩy đủ các quy định pháp luật hiện hành về kê khai thuế, chế độ báo cáo,…

Gói thời gian nhanh và nội dung khó 

Gói này đáp ứng yêu cầu cần thời gian để có công ty sớm hơn theo kế hoạch kinh doanh của quý khách, phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp dựa vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Luật Trí Nam nhận thành lập công ty trọn gói với toàn bộ các yêu cầu như sau:

– Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc.

– Thực hiện các nội dung công việc khó: 

+ Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.

+ Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.

+ Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.

Trên đây là tất cả các khoản phí mà bạn phải chi trả để thành lập công ty. Hy vọng, qua bài viết bạn đọc sẽ chọn được những gói phí phí hoàn hảo, tốt nhất phù hợp cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Bắc Nguyễn