Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Khi những người là chủ sở hữu đất không có sự hiểu biết về luật đất đai, hay tranh chấp đất đai, hoặc trường hợp đất bị đưa vào dự án công cộng thì một luật sư giỏi về đất đai là người gỡ rối cho những vấn đề này.

Luật đất đai là gì?

Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

Luật đất đai quy định về quản lý sử dụng đất đai. Luật đất đai quy định đất đai thuộc sở hữu của toàn dân. Tư nhân không có quyền sở hữu đất đai. Công dân chỉ được quyền sử dụng đất được nhà nước giao cho.

Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội là như thế nào?

Trước hết người đó phải là luật sư am hiểu kiến thức về luật đất đai của Việt Nam. Làm việc trong một văn phòng luật uy tín tại Hà Nội, đồng thời đã tham gia tố tụng liên quan đến đất đai. Một điều kiện quan trọng nữa là người đó phải làm việc với chữ tâm lên hàng đầu, giúp lấy lại sự công bằng cho thân chủ. Một luật sư giỏi là người không bóp méo sự thật, luôn tuân thủ pháp luật.

Luật sư giỏi về đất đai có thể làm gì?

Bằng kinh nghiệm, vốn hiểu biết về luật đất đai sẽ tư vấn các thủ tục về đất đai và giải quyết các tranh chấp về đất đai như tranh chấp lối đi chung, tranh chấp quyền sở hữu đất, tranh chấp tài sản trên đất, đất bị đưa vào dự án công cộng, đòi lại đất khi người khác đứng tên. Một luật sư giỏi về đất đai sẽ xem xét sự việc, phân tích rồi đi tới hướng giải quyết các tranh chấp đất đai. Phương pháp luật sư đưa ra để giải quyết vụ án phải được xây dựng dựa trên quy định pháp luật và các tình tiết có trong sự việc mà luật sư nắm bắt được.

Tổng hợp danh sách những luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

Luật sư: Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức – Một người luật sư tài ba đã giải quyết rất nhiều vụ án khó, phức tạp tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi khách hàng mang đến hiệu quả tốt nhất cho họ. Ông là luật sư thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội, chuyên sâu về lĩnh vực tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại,…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, luật sư Nguyễn Anh Đức luôn sẵn sàng lắng nghe tư vấn hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, ông là người thương yêu người nghèo và các đối tượng chính sách cho nên họ sẽ được hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí.

Các bạn có thể liên hệ với luật sư Nguyễn Anh Đức qua thông tin sau:

Trình độ: Thạc Sỹ

Điện thoại: 0915 220 884

Email: Isduc84@gmail.com

Địa chỉ văn phòng/công ty: Số 69 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Luật sư: Nguyễn Hồng Quân

Luật sư Nguyễn Hồng Quân có trình độ kiến thức cao chuyên giải quyết án hình sự, nhà đất, ma túy. Với tầm nhìn rộng cùng phương châm “chọn việc Đúng – Đáng- Đàng hoàng – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” ông đã giải quyết hỗ trợ pháp lý cho khách hàng rất thành công và được mọi người yêu mến, tin tưởng và tín nhiệm.

Đi lên bằng chính cái tâm làm việc nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp luật sư Nguyễn Hồng Quân đã và đang khẳng định tên tuổi, năng lực và tầm vóc của mình trong giới luật sư tại Việt Nam

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về đất đai và có nhu cầu tư vấn, bào chữa thì có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Luật Trung Quân, Đoàn Luật Sư thành phố Hà Nội

Chức vụ: Giám đốc

Số điện thoại: 082 967 8999

Email: Is.trungquan@gmail.com

Luật sư: Hoàng Thị Huế

Được sự tín nhiệm, tin tưởng nhiệt tình từ khách hàng luật sư Hoàng Thị Huế đã khẳng định tài năng trong việc hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực: Trang tụng, Hình Sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, lao động, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân và gia đình,….

Luật sư Hoàng Thị Huế hiện đang là luật sư thuộc đoàn luật sư Hà Nội và đã cống hiến rất nhiều cho sự nghiệp của mình. Bà tư vấn thường xuyên và chuyên gia pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp, các đối tác lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, phải kể đến luật sư Huế đã tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai,..

Phương châm làm việc của bà là: “Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp” cũng vì lẽ đó mà nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Đây là một trong những thành công mà bà đạt được trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ theo thông tin sau:

Trình độ: Thạc Sỹ

Điện thoại: 0902 293 579

Email: hoanghue1724@gmail.com

Địa chỉ văn phòng/công ty: Số 69 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Trên đây là những thông tin hữu ích về luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

>>> Mời xem thêm: Luật sư giỏi về kinh tế