Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

Một luật sư giỏi về đất đai là rất cần thiết đối với những người gặp các vấn đề tranh chấp, cũng như vướng mắc về nhà ở, tài sản đi kèm với đất đai. Vì vậy làm thế nào để tìm được một luật sư vừa có tâm, vừa có tài?

Rate this post

Khi những người là chủ sở hữu đất không có sự hiểu biết về luật đất đai, hay tranh chấp đất đai, hoặc trường hợp đất bị đưa vào dự án công cộng thì một luật sư giỏi về đất đai là người gỡ rối cho những vấn đề này.

Luật đất đai là gì?

Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

Luật đất đai quy định về quản lý sử dụng đất đai. Luật đất đai quy định đất đai thuộc sở hữu của toàn dân. Tư nhân không có quyền sở hữu đất đai. Công dân chỉ được quyền sử dụng đất được nhà nước giao cho.

 

Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội là như thế nào?

Trước hết người đó phải là luật sư am hiểu kiến thức về luật đất đai của Việt Nam. Làm việc trong một văn phòng luật uy tín tại Hà Nội, đồng thời đã tham gia tố tụng liên quan đến đất đai. Một điều kiện quan trọng nữa là người đó phải làm việc với chữ tâm lên hàng đầu, giúp lấy lại sự công bằng cho thân chủ. Một luật sư giỏi là người không bóp méo sự thật, luôn tuân thủ pháp luật.

Luật sư giỏi về đất đai có thể làm gì?

Bằng kinh nghiệm, vốn hiểu biết về luật đất đai sẽ tư vấn các thủ tục về đất đai và giải quyết các tranh chấp về đất đai như tranh chấp lối đi chung, tranh chấp quyền sở hữu đất, tranh chấp tài sản trên đất, đất bị đưa vào dự án công cộng, đòi lại đất khi người khác đứng tên. Một luật sư giỏi về đất đai sẽ xem xét sự việc, phân tích rồi đi tới hướng giải quyết các tranh chấp đất đai. Phương pháp luật sư đưa ra để giải quyết vụ án phải được xây dựng dựa trên quy định pháp luật và các tình tiết có trong sự việc mà luật sư nắm bắt được.

Bạn có thể tìm luật sư giỏi về đất đai ở đâu?

Mỗi công ty luật hầu hết đầu làm nhiều dịch vụ pháp lý nhưng thường chỉ chuyên về một hoặc 2 mảng. Công ty luật Trí Nam là công ty luật chuyên về giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại và đất đai. Luật Trí Nam có một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp về đất đai. Luật sư về đất đai của Trí Nam luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng về hướng giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Các luật sư luôn lắng nghe từng chi tiết mà khách hàng đưa ra để đánh giá đúng bản chất của vấn đề cần giải quyết. Luôn làm việc với cái tâm, tôn trọng sự thật, trong suốt 8 năm qua công ty Luật Trí Nam cũng như các luật sư giỏi về đất đai đã khẳng định được chất lượng, chuyên môn trong việc giải quyết các vấn đề cho khách hàng.

Đó là những thông tin hữu ích về luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Mời xem thêm: Luật sư giỏi về kinh tế

Bài viết liên quan